Tư Vấn Thời Trang Trực Tuyến

Cùng Bạn Xây Dựng Phong Cách Nổi Bật

Book Stylist

Cập Nhập Mọi Xu Hướng Thời Trang

Để Luôn Luôn Sành Điệu Khi Xuống Phố

Book Stylist

Tìm Thấy Địa Điểm Shopping Cực Chất

Để Mặc Đẹp Mọi Lúc Mọi Nơi

Book Stylist

Trở Thành Một Fashionista Hàng Đầu

Hoàn Toàn Có Thể

Book Stylist
Tư Vấn Thời Trang Trực Tuyến

Phải trở thành một stylist thời trang trực tuyến để giúp mọi người mặc đẹp hơn, nổi bật hơn, phong cách, sành điệu và hợp xu hướng hơn… Chính là sứ mệnh và định hướng hàng đầu trong mọi hoạt động của Disfs.

Và cũng vì thế, mà Disfs cùng đội ngũ của mình luôn đổi mới qua từng ngày nhằm mang đến cho cộng đồng những người yêu thời trang và cả các thương hiệu đang kinh doanh trong lĩnh vực này các dịch vụ tốt nhất.

Thông qua các kênh nhắn tin trực tuyến như Messenger, Facebook và Email. Disfs sẽ giúp cho bạn chọn lựa những phong cách phù hợp.

Với stylist hỗ trợ tận nơi và chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn các phong cách thời trang có thể phù hợp với vóc dáng, tone da cũng như sở thích của mình. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những bộ trang phục giúp bản thân trông nổi bật và sành điệu hơn.

Những bài viết và video review được đăng trong chuyên mục Địa Điểm Shopping của Disfs, sẽ giúp cho thương hiệu và sản phẩm của bạn tiếp cận được đúng cộng đồng những người yêu thời trang. Và điều này sẽ làm cho mọi người hiểu rõ cũng như an tâm hơn khi shopping tại thương hiệu và mua sắm các sản phẩm thời trang của bạn.

Còn gì bằng khi có thể tìm thấy những shop thời trang hội tụ đầy đủ sự chất lượng cả về mẫu mã lẫn mức giá. Và quan trọng hơn hết là phù hợp với style thời trang mà bạn đang theo đuổi